◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Tvepol)


PhotoProfile descriptionTvepol  
Registration date
17 June 2024

Last connection
17 June 2024 - 09h56

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Tvepol
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : 18 Nov 1990 (33 )
Area : Bretagne


Not ranked
A few words

 

Giải mã giấc mơ thấy những củ chuối hột

Cây chuối là hình ảnh vô cùng thân thuộc đối với mỗi làng quê Việt Nam chúng ta. Chúng có màu xanh từ thân đến ngọn trừ phần củ chuối. Ít người biết củ chuối có thể chế biến thành những món ăn vô cùng hấp dẫn và thơm ngon. Củ chuối không có hình dạng cố định mà sần sù, có màu nâu của đất, ăn có vị thanh, ngọt mát. Củ chuối rất tốt cho sức khỏe của con người chúng ta.

Trong khi ngủ ta có thể bắt gặp rất rất nhiều giấc mơ, giấc mơ bình thường có, giấc mơ lạ kì có, có những giấc mơ rất kì cục như là giấc mơ thấy củ chuối. Bạn đang muốn tìm kiếm câu trả lời cho giấc mơthấy củ chuối này, ý nghĩa của giấc mơ này ra sao? Bạn bỏ chút thời gian thì mời các bạn cùng chúng tôi cùng tham khảo để tìm ra đáp án cho ý nghĩa giấc mơ này nhé.

 Tham khảo: Xổ số Minh Ngọc


Giấc mơ thấy củ chuối

Củ chuối ở dưới lòng đất, không sâu lắm. Khi bạn mơ thấy bạn đang loay hoay, hì hục đào củ chuối thì đây là giấc mơ cho thấy độ cần cù lao động chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn sẽ có những thứ bạn mong muốn trong tương lai gần sắp tới, vấn đề chỉ cần bạn kiên nhẫn theo đuổi đam mê đến cùng để có thể tới được thành công.

Nếu bạn mơ thấy màu nâu của củ chuối thì đây là giấc mơ thể hiện sự bế tắc trong tư duy của bạn, bạn đang có những câu hỏi mà không thể trả lời hay giải thích được cho nên là bạn có những vấn đề ngay trong tâm trí của bạn. Bạn cần giải quyết ngay những vấn đề đang tồn động trong tâm trí của bạn để bạn có thể toàn tâm toàn ý giải quyết những vấn đề xung quanh bạn.

 Chi tiết: KQXS

Bạn mơ thấy bạn đang thưởng thức những món ăn ngon từ củ chuối thì có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc sống của bạn. Giấc mơ này chỉ ra rằng bạn là một người thật may mắn thật sung sướng khi có người lo cho bạn từ A đến Z, mà bạn không cần may măy suy nghĩ điều gì cả. Hiếm có ai có những giấc mơ may mắn đến kì lạ như bạn, bạn thực sự là người may mắn.

Nằm mơ thấy củ chuối còn có rất nhiều ý nghĩa thú vị đến bất ngờ khác nữa mời bạn tham khảo thêm nhé.


Giải mã giấc mơ thấy củ chuối

 Click ngay: Xo so

Khi bạn nằm mơ thấy củ chuối bị thối thì chưa cần nói bạn đã biết ngay đây là giấc mơ mang đầy xui xẻo dành cho công việc cũng như cuộc sống của bạn. Bạn hãy thật bình tĩnh giải quyết mọi chuyện để có thể thoát ra những sự không may mắn này.

Bạn nằm mơ thấy giấc mơ củ chuối thể đem lại những may mắn dành cho bạn, cũng có thể mang lại những xui xẻo. Để tăng thêm độ may mắn trong ngày thì bạn nên tham khảo dãy số may mắn là 94-15 này. Mời bạn xem thêm để có thêm thật nhiều những may mắn bạn nhé.

Xem thêm: KQXS trực tiếp  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum