◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
Our Good Deals ►
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Lindseysmathis)


Profile description

Registration date
19 May 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

 

Phát triển thương mại điện tử là xu hướng hiện nay

 

Thương mại điện tử gần như đã thay đổi hoàn toàn cách mọi người kinh doanh, mua sắm và vui chơi trong hơn một thập kỷ qua, đặc biệt là trong 2 năm gần đây của đại dịch COVID-19. Mới đây, Lazada đã công bố kết quả cuộc khảo sát người tiêu dùng Đông Nam Á với sự phối hợp của đối tác nghiên cứu thị trường Milieu Insight. Như vậy, cuộc khảo sát cho thấy phần lớn người tiêu dùng Đông Nam Á (73%) coi mua sắm trực tuyến là một phần thiết yếu trong cuộc sống của họ.

 

Con số này tăng mạnh so với 60% cách đây hai năm, trước khi đại dịch COVID-19 lan rộng. Một cuộc khảo sát của Milieu Insight với 6.000 người mua sắm trực tuyến về hành vi và nhận thức thương mại điện tử hiện tại và tương lai. Cuộc khảo sát được thực hiện vào tháng 1 năm 2022 tại sáu thị trường bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Philippines, với khoảng 1.000 người tham gia ở mỗi quốc gia. Đáng chú ý, khoảng 67% người tiêu dùng đồng ý rằng doanh số bán hàng lớn trong năm nay đã góp phần vào hành vi mua sắm của họ. Việc người tiêu dùng tham khảo web so sánh giá uy tín sẽ giúp bạn chọn được nơi bán tốt nhất.

 

Mua sắm online ngày càng phát triển

 

Người dùng Đông Nam Á chọn mua sắm trực tuyến nhờ vào giá cả, chi phí vận chuyển và khả năng tìm kiếm sản phẩm và chủng loại. Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Lazada James Chang cho biết: “Thương mại điện tử đã gần như thay đổi hoàn toàn cách mọi người kinh doanh, mua sắm và vui chơi trong hơn một thập kỷ qua, đặc biệt là trong hai năm qua do đại dịch COVID-19.

 

Đối với thị trường Việt Nam, thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Theo khảo sát, 81% người Việt Nam được hỏi cho biết họ coi mua sắm trực tuyến là thói quen hàng ngày không thể thiếu và khoảng 59% mua sắm trực tuyến ít nhất một lần một tuần. Và kể từ khi đại dịch bùng phát, 85% người được hỏi cho biết họ đã mua sắm trực tuyến nhiều hơn. Sử dụng các trang web review sản phẩm sẽ giúp người dùng mua được hàng chất lượng hơn.

 

Khoảng 66% người tiêu dùng cho biết họ luôn tìm kiếm mức giá tốt nhất khi mua sắm để tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình. Trong khi đó, 34% còn lại sẽ sẵn sàng mua mặt hàng trong lần mua hàng trực tuyến cuối cùng của họ, có hoặc không giảm giá. Đáng chú ý, người tiêu dùng Việt Nam quan tâm đến các thương hiệu nội địa khi 52% người Việt Nam được hỏi cho biết họ thích lựa chọn các thương hiệu Việt Nam. Hiện quy mô thương mại điện tử của Việt Nam rất lớn.

 

Đẩy mạnh phát triển mua hàng trên trang thương mại điện tử

 

Những thách thức nổi bật nhất là kiến ​​thức và kỹ năng hạn chế, thiếu vốn đầu tư và cơ sở hạ tầng CNTT Kinh doanh đầy đủ. Đa dạng các ngành hàng thu hút người dùng như hàng tiêu dùng, mỹ phẩm thời trang và thức ăn nhanh hay thực phẩm tươi sống. Với thương mại điện tử, mọi người có thể thanh toán trực tuyến thông qua ví điện tử và tỷ lệ này đang tăng lên. Web so sánh giá giúp người tiêu dùng tìm được nhà bán dễ dàng.

 

 Thương mại điện tử đã mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng Việt Nam. 81% người Việt Nam được hỏi cho biết họ coi mua sắm trực tuyến là thói quen thiết yếu hàng ngày, so với 59% người mua sắm trực tuyến ít nhất một lần một tuần. Đặc biệt, 85% cho biết chi tiêu của họ cho mua sắm trực tuyến đã tăng lên kể từ khi đại dịch Covid-19 bắt đầu.

 

 

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum